thay man hinh laptop
Thay màn hình laptop

man hinh laptop,linh kien lcd laptop chính hãng. Công ty Phùng gia chuyên cung cấp linh kiện laptop: màn hình lcd,pin,bàn phím,ram,hdd,adapter,main laptop.

Bàn phím không dây Apple

Bàn phím không dây Apple

Bàn phím không dây Apple, Apple bàn phím không dây miễn phí hoàn toàn cáp sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy Mac hoặc iPad của bạn. Vì vậy, bạn đang miễn phí để di chuyển bàn phím chỉ là về bất cứ nơi nào trong phạm vi và không dây gõ đi. Và thiết kế mỏng, nhỏ gọn của nó chiếm không gian ít hơn nhiều trên bàn của bạn.

Tổng quan
Sử dụng bàn phím không dây của Apple trên bàn của bạn, trong lòng của bạn, hoặc bất cứ nơi nào trong vòng 30 feet của Mac hoặc iPad của bạn - tất cả vì công nghệ được xây dựng trong Bluetooth. Thiết kế nhỏ gọn của nó chiếm không gian ít hơn 24% máy tính để bàn của bạn hơn so với kích thước bàn phím đầy đủ, vì vậy bạn có thêm phòng để di chuyển bàn phím xung quanh và chuột thoải mái bên cạnh của nó. Bạn cũng sẽ cảm thấy một sự khác biệt khi bạn gõ trên hồ sơ cá nhân bao vây nhôm anodized với các phím sắc nét, đáp ứng. Sử dụng các phím chức năng một chạm quyền truy cập vào một loạt các tính năng của Mac như độ sáng màn hình, âm lượng, chơi, eject / tạm dừng, Mission Control, và Launchpad.
Bàn phím không dây của Apple yêu cầu hai pin AA - một trong ít hơn so với mô hình trước đó. Và hệ thống quản lý điện năng thông minh tiết kiệm pin. Vì vậy, khi bạn không sử dụng bàn phím, nó sẽ tự động, quyền hạn xuống. Ngay lập tức bạn bắt đầu gõ, nó quay trở lại. Sử dụng các nút bật / tắt khi bạn đang đi từ máy tính của bạn cho một thời gian dài.
Có gì trong Box

Apple bàn phím không dây
Hai pin AA
In tài liệu
Yêu cầu hệ thống tối thiểu

iPad
Bluetooth cho phép máy tính Mac với Mac OS X v10.6.8 hoặc mới hơn và bàn phím và chuột hiện có cho các thiết lập ban đầu
Hai pin AA (bao gồm)
Một số phím chức năng được thiết kế để sử dụng trên máy Mac sẽ không làm việc trên iPad.

Thay bàn phím macbook , mua bàn phím macbook , bán adapter macbook - Bàn phím không dây Apple

Bàn phím không dây Apple

Bàn phím không dây Apple, Apple bàn phím không dây miễn phí hoàn toàn cáp sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy Mac hoặc iPad của bạn. Vì vậy, bạn đang miễn phí để di chuyển bàn phím chỉ là về bất cứ nơi nào trong phạm vi và không dây gõ đi. Và thiết kế mỏng, nhỏ gọn của nó chiếm không gian ít hơn nhiều trên bàn của bạn

Tin nổi bật

Thay màn hình laptop 

Google+

Hà Nội City: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

 Hồ Chí Minh City 

Địa chỉ:  264 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q.Phú Nhuận,Tp HCM.

 Hotline: 0908.28.28.57  Điện thoại: 08.39915647 (12 lines).