thay man hinh laptop
Thay màn hình laptop

man hinh laptop,linh kien lcd laptop chính hãng. Công ty Phùng gia chuyên cung cấp linh kiện laptop: màn hình lcd,pin,bàn phím,ram,hdd,adapter,main laptop.

Laptop ASUS triển khai Bảo Hành giao nhận tại nhà & BH Không-Điểm-Sáng tại VN

ASUS triển khai Bảo Hành giao nhận tại nhà & BH Không-Điểm-Sáng tại VN

Vinh dự được Tạp chí Wall Street Asia bình chọn là thương hiệu “Số 1 về Chất lượng & Dịch vụ”, ASUS tiếp tục khẳng định thành công và nỗ lực của mình trong việc đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng với 2 dịch vụ mới “Bảo Hành Giao Nhận tại nhà Miễn Phí” cho laptop / Eee PC/ Eee Pad và “Bảo Hành Không- Điểm- Sáng” cho các notebook ASUS thế hệ mới, áp dụng từ ngày 01/07/2011 trên toàn quốc.


Với việc tiên phong triển khai đồng loạt 2 dịch vụ mới hấp dẫn này, Ông Jeff Lo- TGĐ ASUS Việt Nam chia sẻ: “Chế độ bảo hành 2 năm trên toàn cầu của ASUS từng gây bất ngờ và chinh phục khách hàng ở mọi nơi chúng tôi có mặt. Và đến nay, các dịch vụ mới mà ASUS mang lại cho khách hàng sẽ nâng chất lượng dịch vụ của chúng tôi lên 1 tầm cao mới- hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn.”

 

Dịch vụ Giao Nhận tại nhà miễn phí: tiên phong, tin cậy và chuyên nghiệp

Nằm trong định hướng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ một cách rộng khắp và đồng bộ, ngoài gói bảo hành 2 năm trên toàn cầu, ASUS Việt Nam khai trương dịch vụ mới cho khách hàng mua máy tính xách tay ASUS.

Tháng 7/2011, chế độ “Bảo Hành Giao Nhận Tại Nhà Miễn Phí” đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Với dịch vụ này, khách hàng lẫn các đại lý của ASUS trên khắp Việt Nam không phải tốn thời gian, công sức và nhân lực đến các trung tâm bảo hành của ASUS khi cần kiểm tra hay sửa chữa laptop, Eee PC hay Eee Pad của mình. Chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc email yêu cầu, đội ngũ chuyển phát sẽ đến tận nơi để nhận máy và chuyển trả lại theo lịch hẹn với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và tin cậy. Với chế độ này, ASUS chứng minh sự tự tin về chất lượng sản phẩm ở mọi nơi trên toàn thế giới.

Ông Jenson Yin, Giám Đốc Phòng Dịch Vụ ASUS Việt Nam phát biểu: “Tinh thần sáng tạo của ASUS có mặt ở khắp mọi nơi: trong ý tưởng công nghệ, ở các sản phẩm tiên tiến và ngay chính trong các dịch vụ dành tặng khách hàng. Dịch vụ Giao Nhận tại nhà miễn phí là một sáng kiến mới giúp mang lại cho khách hàng sự tiện ích, đơn giản và thoải mái khi đồng hành cùng các sản phẩm thương hiệu ASUS. Không phải trực tiếp đi đến các trung tâm bảo hành, khách hàng chỉ cần liên lạc để đội giao-nhận đến tận nơi nhận máy trong vòng từ 12- 36 tiếng (tùy địa điểm khách hàng yêu cầu), hoàn thành việc kiểm tra, bảo hành và hoàn trả trong thời gian cam kết.”

5 bước đơn giản để sử dụng dịch vụ giao nhận 2 chiều miễn phí:
- Gọi hoặc email để yêu cầu dịch vụ.
- Trả lời email cho dịch vụ và xác nhận thông tin chi tiết
- In giấy xác nhận từ email
- Đính kèm giấy xác nhận lên thùng chứa notebook, Eee PC, Eee Pad.
- Đợi nhân viên chuyển phát đến nhận máy.

Điều khoản sử dụng dịch vụ:
- Dịch vụ giao nhận chỉ áp dụng cho các notebook, Eee PC và Eee Pad của ASUS.
- Dịch vụ giao nhận cho các sản phẩm bị lỗi còn thời hạn bảo hành sẽ được miễn phí hoàn toàn.
- Các sản phẩm đã quá hạn bảo hành, bị lỗi do người dùng sẽ không được sử dụng dịch vụ giao nhận này, người sử dụng hoặc đại lý phải tự mang đến trung tâm dịch vụ bảo hành để sửa chữa.
- Dịch vụ giao nhận từ ASUS được áp dụng cho tất cả các vùng miền Việt Nam.

Thông tin cần thiết khi gửi yêu cầu giao nhận:
- Họ tên đầy đủ của khách hàng
- Địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email
- Địa chỉ để nhận máy
- Serial number của máy
- Triệu chứng của máy

 

Chế độ bảo hành Không- Điểm- Sáng: Tăng niềm tin cho mỗi chọn lựa của khách hàng
Cũng trong tháng 7, ASUS giới thiệu đến khách hàng chế độ Bảo Hành Không- Điểm- Sáng dành cho các dòng laptop thế hệ mới của mình. Với chương trình này, ASUS cam kết bảo hành màn hình LCD không điểm sáng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Bất kỳ LCD của laptop ASUS nào xuất hiện tình trạng điểm sáng, dù chỉ 1 điểm, ASUS sẽ thay mới màn hình cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Với 2 chính sách bảo hành mới tiên phong và sáng tạo này, ASUS một lần nữa khẳng định vị trí của thương hiệu số 1 về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy, luôn hướng đến khách hàng ở mọi nơi trên toàn thế giới .

Các dòng sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành Không- Điểm- Sáng là:

U33 series

K43 series

G53 series

N43 series

X44 series

U43 series

K53 series

G73 series

N53 series

X54 series

U53 series

K73 series

NX90 series

N73 series

 

U36 series

K93 series

VX7 series

N45 series

 

U31 series

 

 

N55 series

 

U30 series

 

 

N75 series

 

U41 series

 

 

 

 

U46 series

 

 

 

 

U56 series

 

 

 

 

 

Sửa chữa máy in các bệnh thường gặp

Sửa chữa máy in các bệnh thường gặp, Sửa máy in tại nhà Laser – các lỗi thường gặp và cách khắc phục, Sau khi tìm hiểu thì xin được tổng hợp 1 số lỗi thông dụng, nguyên nhân gây ra lỗi của máy in laser nói chung hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm 1 chút kiến thức về máy in. Ở đây có 1 số lỗi mình sẽ đưa ra hướng khắc phục luôn.

Sửa máy in canon tại nhà

Sửa máy in canon tại nhà cầu giấy đống đa tây hồ hoàn kiếm thanh xuân mỹ đình hoàng mai, từ liêm hà nội

Sửa chữa máy fax tại nhà Hà nội

Sửa chữa máy fax tại nhà Hà nội,Có phải bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để sửa chữa máy fax panasonic. Thật bực mình và mất thời gian khi công việc lại quá nhiều và bạn cần có máy fax để làm việc.

Sửa máy in canon tốt nhất ở Hà Nội

Sửa máy in canon tốt nhất ở Hà Nội uy tín, sua may in canon, Công ty máy tính Phùng gia chuyên bảo trì máy in, sửa máy in canon tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ bảo trì máy tính Hà nội

Dịch vụ bảo trì máy tính Hà nội,Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...

Sửa chữa máy tính lấy ngay Hà Nội

Hiện nay MÁY VI TÍNH đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET - GAME.....kinh nghiệm cho thấy MÁY VI TÍNH sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những sự cố hệ thống như: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm - mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng......

Virus máy tính hướng dẫn sử dụng và diệt virus

Virus máy tính hướng dẫn sử dụng và diệt virus,Những virus mới được viết trong thời gian gần đây không còn thực hiện các trò đùa hay sự phá hoại đối máy tính của nạn nhân bị lây nhiễm nữa, mà đa phần hướng đến việc lấy cắp các thông tin cá nhân nhạy cảm (các mã số thẻ tín dụng) mở cửa sau cho tin tặc đột nhập chiếm quyền điều khiển hoặc các hành động khác nhằm có lợi cho người phát tán virus.

Lịch sử máy tính xách tay

Lịch sử máy tính xách tay, Chiếc máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới là một chiếc Osborne 1 ra đời năm 1981.

Giới thiệu RAM ( Bộ nhớ)

Giới thiệu RAM (viết tắt từ Random Access Memory trong tiếng Anh) là một loại bộ nhớ chính của máy tính. RAM được gọi là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên vì nó có đặc tính: thời gian thực hiện thao tác đọc hoặc ghi đối với mỗi ô nhớ là như nhau, cho dù đang ở bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ. Mỗi ô nhớ của RAM đều có một địa chỉ. Thông thường, mỗi ô nhớ là một byte (8 bit); tuy nhiên hệ thống lại có thể đọc ra hay ghi vào nhiều byte (2, 4, 8 byte).

Giới thiệu CMOS

Giới thiệu CMOS,CMOS, viết tắt của "Complementary Metal-Oxide-Semiconductor" trong tiếng Anh, là thuật ngữ chỉ một loại công nghệ dùng để chế tạo vi mạch tích hợp. Công nghệ CMOS được dùng để chế tạo vi xử lý, vi điều khiển, RAM tĩnh và các mạch lôgíc số khác. Công nghệ CMOS cũng được dùng rất nhiều trong các mạch tương tự như cảm biến hình ảnh, chuyển đổi kiểu dữ liệu, và các vi mạch thu phát có mật độ tích hợp cao trong lĩnh vực thông tin.

Giới thiệu BIOS

Giới thiệu BIOS,BIOS ở đây là viết tắt của cụm từ tiếng Anh (Basic Input/Output System) có nghĩa là Hệ thống xuất nhập cơ bản. BIOS nằm bên trong máy tính cá nhân, trên bo mạch chính. BIOS được xem như là chương trình được chạy đầu tiên khi máy tính khởi động. Chức năng chính của BIOS là chuẩn bị cho máy tính để các chương trình phần mềm được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ (chẳng hạn như ổ cứng, đĩa mềm và đĩa CD) có thể được nạp, thực thi và điều khiển máy tính. Quá trình này gọi là khởi động.

Giới thiệu PCL

Giới thiệu PCL, PCI (tiếng Anh: Peripheral Component Interconnect) trong khoa học máy tính là một chuẩn để truyền dữ liệu giữa các thiết bị ngoại vi đến một bo mạch chủ (thông qua chip cầu nam).

Giới thiệu Chíp CPU

Giới thiệu Chíp CPU, CPU viết tắt của chữ Central Processing Unit (tiếng Anh), tạm dịch là đơn vị xử lí trung tâm. CPU có thể được xem như não bộ, một trong những phần tử cốt lõi nhất của máy vi tính. Nhiệm vụ chính của CPU là xử lý các chương trình vi tính và dữ kiện. CPU có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ở hình thức đơn giản nhất, CPU là một con chip với vài chục chân. Phức tạp hơn, CPU được ráp sẵn trong các bộ mạch với hàng trăm con chip khác. CPU là một mạch xử lý dữ liệu theo chương trình được thiết lập trước. Nó là một mạch tích hợp phức tạp gồm hàng triệu transitor trên một bảng mạch nhỏ. Bộ xử lý trung tâm bao gồm Bộ điều khiển và Bộ làm tính.

Giới thiệu máy in kim

Giới thiệu máy in kim, Máy in kim là máy in kim theo kiểu ma trận, là loại công nghệ in đã tồn tại rất lâu từ khi máy in được khai sinh nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển rộng rãi cho đến ngày nay.

Các thiết bị thường có mặt trên bo mạch chủ

Thuật ngữ Bo mạch chủ thường dùng nhiều nhất trong ngành công nghiệp máy tính nói chung như một từ dành riêng, mặc dù có rất nhiều thiết bị khác cũng có thể có bản mạch chính được gọi là "bo mạch chủ". Bài viết này nói đến Bo mạch chủ trong các máy tính nói chung mà chú trọng nhiều hơn là của máy tính cá nhân.

Giới thiệu máy in văn phòng

Giới thiệu máy in văn phòng,Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn.

Lịch sử máy tính xách tay

Máy tính xách tay hay máy vi tính xách tay (tiếng Anh: laptop computer hay notebook computer) là một máy tính cá nhân gọn nhỏ có thể mang xách được. Nó thường có trọng lượng nhẹ, tùy thuộc vào hãng sản xuất và kiểu máy dành cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Màn hình máy tính

Màn hình máy tính là thiết bị điện tử gắn liền với máy tính với mục đích chính là hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính.

Khắc phục một vài lỗi trên laptop

Phùng gia sửa chữa laptop tư vấn Những thủ thuật đơn giản dưới đây được được tập hợp và tham khảo từ các hãng Alienware, Dell, Lenovo, để giúp người sử dụng có thể tự xử lý với những tình huống "cảm nhẹ" của laptop...

Laptop bị lỗi vặt và cách khắc phục

Bạn là người sử dụng laptop và thường hay gặp nhữnglỗi to hay nhỏ và muốn tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phụcchúng, hãy xem máy của bạn có vướn phải vấn đề nào bên dưới haykhông....

Các sự cố màn hình Laptop thường gặp phải

Các sự cố màn hình Laptop thường gặp phải

Các cách bảo trì và nâng cấp Laptop đơn giản bạn cần biết

Các cách bảo trì và nâng cấp Laptop đơn giản bạn cần biết

Hướng dẫn làm mới lại máy Mac

Hướng dẫn làm mới lại máy Mac

Cài Win 7 trên Macbook

Cài Win 7 trên Macbook

Cần biết khi chơi cáp HDMI

Cần biết khi chơi cáp HDMI

Đánh giá Dell Inspiron 14R

Dell Inspiron 14R cấu hình mạnh, giá tốt Inspiron 14R mới được nâng cấp lên sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i series tháng 6 vừa qua. Model này có thiết kế chắc chắn, sang trọng với vỏ nhựa bóng khắc vân chìm bên ngoài và bên trong dạng nhôm xước cùng trang bị cấu hình tốt.

Công nghệ LED giúp màn hình sáng và tiết kiệm điện

Chiếu sáng nền tạo ra độ tương phản trên các màn hình tinh thể lỏng, khiến hình ảnh sắc nét hơn. Mỗi điểm LED (Light Emitting Diode) là một diode cực nhỏ, phát sáng do sự vận động của các electron bên trong môi trường bán dẫn. Để chiếu sáng toàn bộ màn hình, các đèn nền LED phải xếp tương ứng 1-1 với ma trận điểm ảnh màu...

RAM bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên

RAM bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên

Ổ cứng di động chịu nước

Ổ cứng di động chịu nước

Máy tính xách tay Vostro 3450

Máy tính xách tay Vostro 3450

MSI trình làng laptop nhẹ nhất dùng BXL Intel Core i7

MSI trình làng laptop nhẹ nhất dùng BXL Intel Core i7

MSI vừa cho ra mắt card đồ họa dòng HD 7000

Card đồ họa MSI dòng HD 7000: ép xung cao, tuổi thọ dài

IBM trình diễn chip bộ nhớ Racetrack đầu tiên

IBM trình diễn chip bộ nhớ Racetrack đầu tiên

Toshiba bán laptop 3D không cần kính với giá 1.699 USD

Toshiba bán laptop 3D không cần kính với giá 1.699 USD

Toshiba công bố laptop Satellite dành cho trẻ em

Toshiba công bố laptop Satellite dành cho trẻ em

Laptop Dell ra mắt laptop siêu mỏng mới tại Trung Quốc

Dell vừa ra mắt một MTXT siêu mỏng mới XPS 14z tại Trung Quốc hôm 30/9/2011. Sau đó sẽ là các thị trường khác vào kỳ nghỉ cuối năm nay.

Laptop Dell XPS 13 xuất hiện với độ mỏng 6mm, pin 8 tiếng

Laptop Dell XPS 13 xuất hiện với độ mỏng 6mm, pin 8 tiếng

Laptop Asus U46SV có hiệu năng mạnh, pin dùng lâu

Laptop Asus U46SV có hiệu năng mạnh, pin dùng lâu

Dell Insprion N4050 mới - Chiếc

Dell Insprion N4050 mới - Chiếc

Sony vaio có thêm 3 series mới: Vaio SA, EG và EH

Sony vaio có thêm 3 series mới: Vaio SA, EG và EH

Laptop ASUS triển khai Bảo Hành giao nhận tại nhà & BH Không-Điểm-Sáng tại VN

Laptop ASUS triển khai Bảo Hành giao nhận tại nhà & BH Không-Điểm-Sáng tại VN

Toshiba Portege Ultrabook Z830 – Đỉnh cao của sự hoàn hảo

Mới đây, Toshiba đã chính thức lên kệ cho chiếc máy tính Ultrabook đầu tiên ứng dụng vi xử lý Intel Core thế hệ 2 mang tên Portege Z830. Siêu phẩm này được phủ hợp kim magie và nhôm toàn thân của máy. Với trọng lượng chỉ 1,1kg và độ mỏng 16mm, Toshiba đã ghi danh cho Portege Ultrabook Z830 trở thành chiếc máy tính xách tay 13” nhẹ nhất và mỏng nhất thế giới hiện nay.

Trải nghiệm cùng HP Probook 4530s

Trải nghiệm cùng HP Probook 4530s

THINKPAD T410 VÀ T410S - LAPTOP DOANH NHÂN SIÊU NHẸ, SIÊU BỀN

THINKPAD T410 VÀ T410S - LAPTOP DOANH NHÂN SIÊU NHẸ, SIÊU BỀN

MacBook Air mới sẽ ra mắt vào tháng 6

MacBook Air mới sẽ ra mắt vào tháng 6

Netbook giọt nước của Acer có giá siêu rẻ

Được đánh giá là model mới nhất và cũng là rẻ nhất trong các dòng netbook 11,6 inch trên thị trường hiện nay, Acer Aspire One 722 hiện đang được đặt hàng trước với giá 330 USD.

Tin nổi bật

Thay màn hình laptop 

Google+

Hà Nội City: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

 Hồ Chí Minh City 

Địa chỉ:  264 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q.Phú Nhuận,Tp HCM.

 Hotline: 0908.28.28.57  Điện thoại: 08.39915647 (12 lines).